3C COMPLEX

HEALTHY WEIGHT LOSS
ลดน้ำหนักตามหลักการแพทย์ ปลอดภัย ได้ผลจริง
BLOCK | BURN | BALANCE

ลดน้ำหนัก ลดไขมัน
ปรับสมดุลฮอร์โมน ควบคุมอาหาร
หุ่นดี สุขภาพดี ใน 8 สัปดาห์

คุณมีปัญหานี้อยู่หรือเปล่า ?

3C_COMPLEX-25
กินไม่รู้จักอิ่ม
3C_COMPLEX-27
ชอบกินจุบจิบ
3C_COMPLEX-26
ชอบกินหวาน
3C_COMPLEX-28
น้ำหนักเพิ่มไม่รู้ตัว

รู้จักฮอร์โมนเลปติน

ฮอร์โมนเลปติน (Leptin) หรือฮอร์โมนความอิ่ม คือฮอร์โมนชนิดหนึ่งในร่างกายที่ผลิตขึ้นจากเซลล์ไขมัน มีหน้าที่ควบคุมความอยากอาหาร เมื่อกระเพาะขยายตัว ฮอร์โมนเลปตินจะช่วยส่งสัญญาณความอิ่มไปยังสมองส่วนไฮโปธาลามัส (Hypothalamus) ให้หยุดความอยากอาหารและกระตุ้นการเผาผลาญให้มากขึ้น

ดังนั้น เมื่อมีความผิดปกติของฮอร์โมนเลปติน หรือที่เรียกว่า “ภาวะดื้อเลปติน” ร่างกายจะรู้สึกอยากอาหารตลอดเวลา กินเท่าไรก็ไม่รู้สึกอิ่ม ทั้งยังทำให้ระบบเผาผลาญทำงานช้าลง จนกลายเป็นสาเหตุหนึ่งของความอ้วน นอกจากนี้ภาวะดื้อเลปตินยังส่งผลเสียไปยังฮอร์โมนชนิดอื่นๆ กลายเป็นวงจรที่ร่างกายจะเพิ่มการสังเคราะห์เซลล์ไขมันในสัดส่วนที่มากขึ้นกว่าปกติ จึงทำให้อ้วนง่ายขึ้นนั่นเอง

หน้าที่ของฮอร์โมนเลปติน

ฮอร์โมนที่ควบคุมการตอบสนอง
ต่อความอยากอาหารของร่างกาย

รักษาสมดุล
พลังงานของร่างกาย

ช่วยยับยั้งความหิว
และกระตุ้นความอิ่ม

มีบทบาทสำคัญ
ในการช่วยควบคุมน้ำหนัก

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร

3C COMPLEX

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารควบคุมน้ำหนัก คิดค้นขึ้นจากนวัตกรรมทางด้านโภชนเภสัช (Nutraceutical) คัดสรรและผสมผสานจากสารสกัดธรรมชาติที่มีงานวิจัยรองรับจากประเทศสหรัฐอเมริกา โดยมี LeptiCore® (เลปติคอล) เป็นส่วนประกอบสำคัญ เน้นการฟื้นฟูสุขภาพแบบองค์รวม ผ่านการทดสอบทางคลินิกแล้วว่า “ปลอดภัย” และ “ ได้ผลจริง” จากการรับรองของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้าน Anti- Aging โดยจะช่วยปรับสมดุลฮอร์โมน ควบคุมน้ำหนักอย่างยั่งยืน และที่สำคัญยังปราศจากส่วนผสมของยาลดน้ำหนัก และไม่ทำให้เกิดโยโย่ เอฟเฟค

กลไลการทำงานของ LeptiCore®

ผู้ที่มีภาวะน้ำหนักเกิน พบว่าปริมาณ C-Reactive Protein: CRP (โปรตีนชนิดหนึ่งที่ร่างกายสร้างขึ้นเพื่อตอบสนองต่อการอักเสบ) จะมีสูงกว่าผู้ที่มีน้ำหนักน้อย ซึ่งโปรตีนตัวนี้จะไปลดประสิทธิภาพการทำงานของฮอร์โมนเลปตินลง โดยจะไปจับตัวและทำให้ฮอร์โมนเลปตินมีขนาดใหญ่จนไม่สามารถเดินทางไปยังสมองและส่งสัญญาณความอิ่มได้ LeptiCore® จึงเป็นตัวช่วยสำคัญที่จะลดปริมาณ CRP ลง เพื่อให้ฮอร์โมนเลปตินทำงานได้เต็มประสิทธิภาพ และช่วยปรับสมดุลของระบบเผาผลาญให้ทำงานได้ดียิ่งขึ้น

LeptiCore® จะทำหน้าที่ตัดวงจร
ภาวะดื้อฮอร์โมนเลปติน

สารสกัดธรรมชาติ

LeptiCore®

LeptiCore®

สารพฤกษเคมี ประกอบด้วย พอลิแซ็กคาไรด์ (Polysaccharide) จากพืช กรดไขมันที่จำเป็น สารสกัดจากทับทิม เบต้าแคโรทีน และสารสกัดจากสาหร่ายที่มีคุณสมบัติช่วยปรับสมดุลของระบบเผาผลาญ ในร่างกายและเสริมสร้างความแข็งแรงของระบบหัวใจและหลอดเลือด เพิ่มไขมันดี (HDL) ลดไขมันไม่ดี (LDL) นอกจากนี้ LeptiCore® ยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของฮอร์โมนเลปตินที่ทำให้ร่างกายรู้สึกอิ่มเมื่อรับประทานอาหารในปริมาณที่เหมาะสม และลดความอยากอาหารส่วนเกินลง ส่งผลให้การควบคุมน้ำหนักเป็นไปอย่างต่อเนื่อง และมีประสิทธิภาพสูงสุดโดยไม่ทำให้เกิดโยโย่ เอฟเฟค

Cactus Extract

สารสกัดจากกระบองเพชร (Cactus Extract)

อุดมด้วยเส้นใยอาหาร (Dietary Fiber) จึงช่วยลดการดูดซึมไขมันในลำไส้ โดยจะกำจัดออกในรูปของกากอาหาร นอกจากนี้ยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการขับถ่าย และรักษาสมดุลระดับน้ำตาลในเลือดด้วย

Chitosan

ไคโตซาน (Chitosan)

สารธรรมชาติประจุบวกที่ช่วยดักจับไขมันและขับออกก่อนจะถูกดูดซึมเข้าสู่ร่างกาย โดยไม่เป็นอันตราย ทั้งยังช่วยเพิ่มไขมันดีและลดไขมันไม่ดีลง

Gynostemma Pentaphyllum

เจียวกู่หลาน หรือ ปัญจขันธ์ (Gynostemma Pentaphyllum)

มีสารจิปพีโนไซด์ (Gypennosides) ที่มีคุณสมบัติคล้ายจินเซนโนไซด์ (Ginsenosides) ในโสม แต่สรรพคุณทางยาดีกว่า และมีปริมาณมากกว่า โดยจะช่วยต้านอนุมูลอิสระ ยับยั้งการเติบโตของเซลล์มะเร็งบางชนิด ทั้งยังช่วยลดระดับไขมันและน้ำตาลในเลือดได้

White Kidney Bean Extract

สารสกัดจากถั่วขาว (White Kidney Bean Extract)

มีคุณสมบัติเด่นช่วยบล็อกแป้งที่จะเปลี่ยนเป็นน้ำตาล โดยการเปลี่ยนเอนไซม์อะไมเลสให้เป็นกลาง ทำให้ไขมันสะสมในร่างกายที่เกิดจากแป้งลดลง

Yeast Peptide Extract: Eatless®

สารสกัดจากยีสต์ธรรมชาติ (Yeast Peptide Extract: Eatless®)

ช่วยควบคุมความอยากอาหาร และช่วยในกระบวนการย่อยไขมัน ซึ่งจากการวิจัยพบว่าผู้ที่รับประทาน Eatless® ในปริมาณ 1 กรัมต่อวัน ติดต่อกัน 4 สัปดาห์ จะมีความอยากอาหารและปริมาณไขมันลดลง โดยไม่มีผลข้างเคียง

Chromium Picolinate

โครเมียม พิโคลิเนต (Chromium Picolinate)

ช่วยในกระบวนการเผาผลาญ เสริมการทำงานของอินซูลิน และรักษาสมดุลปริมาณไขมันในเลือด จึงมีประโยชน์อย่างยิ่งสำหรับทุกคน ไม่เพียงแค่ผู้ที่ต้องการลดน้ำหนักเท่านั้น

Seaweed

Seaweed

มีธาตุไอโอดีนสูง ซึ่งจำเป็นต่อสุขภาพ เเต่มักไม่พบในอาหารส่วนใหญ่ ไอโอดีนช่วยคงรักษาต่อมไทรอยด์ให้เเข็งเเรง นอกเหนือจากประโยชน์อย่างอื่น สาหร่ายยังช่วยลดน้ำหนักได้ด้วย เพราะมีใยอาหารที่ละลายในน้ำ ซึ่งช่วยให้รู้สึกอิ่มเเละยังช่วยลดปริมาณไขมันคอเลสเตอรอลชนิดไม่ดีต่อร่างกาย

3C COMPLEX ทำงานอย่างไร ?

1

เพิ่มประสิทธิภาพของฮอร์โมนเลปติน
ควบคุมความอยากอาหาร
ทานอาหารแต่พอดีกับความต้องการของร่างกาย

2

ฟื้นฟูระบบเผาผลาญในร่างกาย
กระตุ้นการเผาผลาญไขมันส่วนเกิน
สัดส่วนกระชับ ลดพุง ลดต้นแขน ลดต้นขา

3

บล็อกแป้ง ลดการสะสมไขมันในร่างกาย
ลดคอเลสเตอรอล ลดไตรกลีเซอไรด์
ลดไขมันไม่ดี (LDL) และ เพิ่มไขมันดี (HDL)

4

ควบคุมระดับน้ำตาลในเลือด
ลดค่าการอักเสบภายในร่างกาย (CRP)
และลดระดับน้ำตาลในเลือด (FBS)

5

เพิ่มระดับฮอร์โมนเซโรโทนิน
ทำให้อารมณ์แจ่มใส
ลดการทานอาหารเพราะความเครียดลง

ผลลัพธ์ที่พิสูจน์ได้

ผลลัพธ์ด้านรูปร่าง

5.24

kg

WEIGHT LOSS
น้ำหนักลดลง

4.6

cm

WAIST CIRCUMFERENCE
รอบเอวลดลง

4.4

cm

HIP CIRCUMFERENCE
รอบสะโพกลดลง

2.8

%

BODY FAT LOSS
% มวลไขมันลดลง

ผลลัพธ์ด้านไขมันในเลือด

18

%

TOTAL CHOLESTEROL
คอเลสเตอรอลลดลง

7.1

%

TRIGLYCERIDES
ไตรกลีเซอไรด์ลดลง

14.7

%

LDL CHOLESTERAL
ไขมันเลวลดลง

13.7

%

HDL CHOLESTERAL
ไขมันดีเพิ่มขึ้น

ผลลัพธ์ด้านสมดุลภายใน

15.1

%

C-REACTIVE PROTEIN(CRP)
ระดับการอักเสบลดลง

7.9

%

FASTING BLOOD GLUCOSE
ระดับน้ำตาลในเลือดลดลง

46.8

%

LEPTIN LEVEL
ระดับฮอร์โมนเลปตินลดลง

13.7

%

SEROTONIN LEVEL
ระดับฮอร์โมนเซโรโทนินเพิ่มขึ้น

***ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

3C COMPLEX เหมาะกับใคร ?

เสียงตอบรับจากลูกค้าจริง

อาชีพแอร์โฮสเตส จะกิน นอน ไม่เป็นเวลาทำให้ควบคุมน้ำหนักได้ยาก ดีค่ะ ที่ได้ 3C COMPLEX เป็นตัวช่วย

คุณเกด อาชีพแอร์โฮสเตส

เตรียมตัวก่อนแต่งงานลองอาหารเสริมมาหลายตัวแต่มาจบที่ 3C COMPLEX ได้ผลจริง ไม่มีผลข้างเคียงเหมือนตัวอื่นๆ ค่ะ

คุณพลอย อาชีพแอร์โฮสเตส

หวานชอบกิบจุบ กินจิบ ค่ะ พอลองทาน 3C COMPLEX ลดการกินขนม ของหวาน ได้ดีขึ้นจริงๆ ค่ะ

คุณหวาน อาชีพแอร์โฮสเตส

ฝนนอนดึกเป็นประจำ เพื่อเตรียมงานสอน ทำให้หิวตอนกลางคืน  ได้ 3C COMPLEX เป็นตัวช่วยคุมความหิวค่ะ

คุณฝน อาชีพอาจารย์มหาวิทยาลัย

SPECIAL PROMOTION ONLY 1,000 กล่อง 990 บาท

โปรโมชั่นพิเศษนี้จะสิ้นสุดภายใน

Days
Hours
Minutes
Seconds

3C COMPLEX แตกต่างอย่างไร ?

FAQ เพิ่มเติม

ผลิตภัณฑ์มีส่วนผสมหลักคือ LeptiCore® ที่จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของฮอร์โมนเลปติน หรือฮอร์โมนควบคุมความอิ่ม เนื่องจากความผิดปกติของฮอร์โมนเลปติน หรือ “ภาวะดื้อเลปติน” เป็นภาวะที่ร่างกายต่อต้านฮอร์โมนเลปติน ทำให้ไม่สามารถส่งสัญญาณไปยังสมองได้ ทำให้รู้สึกหิวอยู่ตลอดเวลา ผลิตภัณฑ์จะช่วยให้ร่างกายรู้สึกอิ่มได้เร็วขึ้น ลดความอยากอาหารส่วนเกินจากปริมาณที่ร่างกายต้องการลง ช่วยปรับสมดุลของระบบเผาผลาญในร่างกาย บล็อกแป้ง บล็อกไขมัน เพิ่มไขมันดี (HDL) ลดไขมันไม่ดี (LDL) และลดระดับน้ำตาลในเลือด ส่งผลให้การควบคุมน้ำหนักเป็นไปอย่างต่อเนื่อง และมีประสิทธิภาพสูงสุด

3C COMPLEX ไม่ทำให้เกิดโยโย่ เอฟเฟค เนื่องจากเป็นการควบคุมความอิ่มที่ตอบสนองกับฮอร์โมนเลปตินในร่างกายโดยตรง ทำให้บริโภคอาหารในปริมาณที่เหมาะสมกับที่ร่างกายต้องการและร่างกายสามารถเผาผลาญได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งต่างจากยาลดความอ้วนแบบกดประสาทที่เมื่อหยุดใช้ ความหิวกระหายที่ถูกกดไว้จะสะท้อนกลับขึ้นมาอย่างรุนแรง ทำให้น้ำหนักตัวเพิ่มขึ้น หรืออ้วนขึ้นกว่าเดิมอย่างรวดเร็ว

LeptiCore® ไม่มีผลกระทบต่อการทำงานของไตและตับ เนื่องจากผ่านการทดสอบทางคลินิกซึ่งมีการทดสอบจริงในมนุษย์ และผ่านการรับรองมาตรฐานความปลอดภัยขั้นสูง อีกทั้งยังปรากฏในฐานข้อมูล PubMed ของหอสมุดแพทย์แห่งชาติอเมริกา(NLM)

ผลิตภัณฑ์มีส่วนผสมของไคโตซานและถั่วขาว ซึ่งจะไปดักจับแป้งและไขมัน ทำให้แป้งและไขมันคงค้างอยู่ในกระเพาะนานขึ้น ไม่ถูกย่อยก่อนที่จะถูกขับออกมา เพราะฉะนั้นอาจจะทำให้เกิดอาการท้องอืดขึ้นในช่วงแรก แนะนำให้ดื่มน้ำตามมากๆ (300 ml)

เนื่องจากเป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ไม่ใช่ ยาลดน้ำหนัก ดังนั้น ผลิตภัณฑ์จึงไม่ให้ผลลัพธ์ในเวลาอันรวดเร็ว แต่ผลิตภัณฑ์จะช่วยปรับสมดุลฮอร์โมน และฟื้นฟูระบบภายในร่างกาย อย่างค่อยเป็นค่อยไป และ เริ่มเห็นผลลัพธ์เรื่องการคุมอาหารที่ทำได้ดีขึ้น ใน 1 สัปดาห์แรก ทำให้ร่างกายเริ่มชินกับการรับประทานอาหารแต่พอดี จึงไม่ทำให้เกิดโยโย่ เอฟเฟค

ผลการทดสอบทางคลินิกในระยะ 8 สัปดาห์ พบว่า:
LeptiCore®    600 mg. (2 เม็ด /วัน) สามารถลดน้ำหนักได้ 5.24 กิโลกรัม
LeptiCore®   1,200 mg. ( 4 เม็ด/วัน)  สามารถลดน้ำหนักได้ 6.57 กิโลกรัม
***ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายและพฤติกรรมการใช้ชีวิตของแต่ละบุคคล

ยาลดน้ำหนักส่วนใหญ่จะมีฤทธิ์ในการกดประสาทส่วนกลาง และมีผลข้างเคียงในกรณีที่รับประทานมาอย่างต่อเนื่องยาวนาน 3C COMPLEX เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ที่ไม่มีส่วนผสมของยาลดน้ำหนักใดๆ ซึ่งในบางรายอาจส่งผลให้อาจจะมีการออกฤทธิ์หรือเห็นผลลัพธ์ได้ช้าลง เนื่องจากร่างกายต้องการการปรับสมดุลในช่วงแรก และจะค่อยๆตอบสนองอย่างค่อยเป็นค่อยไป

ผลิตภัณฑ์ที่เร่งการขับถ่ายออกมาเป็นไขมัน อาจจะมีส่วนผสมของยาลดน้ำหนักที่มีกลไกการออกฤทธิ์โดยการยับยั้งเอนไซม์ที่ทำหน้าที่ย่อยสลายไขมันจากอาหารที่อยู่ในรูปไตรกลีเซอไรด์ซึ่งเป็นไขมันที่มีขนาดโมเลกุลใหญ่ให้กลายเป็นกรดไขมันและกลีเซอรอลซึ่งมีขนาดโมเลกุลเล็กลง เมื่อเอนไซม์ถูกยับยั้งจึงทำให้ไขมันยังคงอยู่ในลักษณะที่เป็นโมเลกุลใหญ่จึงไม่สามารถดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้ ทำให้เกิดการขับถ่ายเป็นไขมันออกทางอุจจาระ แต่สำหรับ 3C COMPLEX เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารจากสารสกัดธรรมชาติ ไม่มีส่วนผสมของยาลดน้ำหนักใดๆ และมีงานวิจัยเชิงทดสอบทางคลินิกรองรับว่ามีประสิทธิภาพสูงในการช่วยควบคุมน้ำหนักหลังจากการรับประทานอย่างต่อเนื่องติดต่อกันในระยะเวลา 8 สัปดาห์ขึ้นไป

ไม่แนะนำให้อดอาหารโดยเด็ดขาด แต่ให้เลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์มากขึ้น เช่น ลดของทอด ลดของมัน ลดหวาน และเปลี่ยนเป็นรับประทานแป้งไม่ขัดสีแทนแป้งขาว ผลิตภัณฑ์จะช่วยให้คุณควบคุมอาหารได้ดีขึ้น และช่วยให้รับประทานปริมาณน้อยลงให้พอดีกับความต้องการของร่างกาย

ผลิตภัณฑ์จะช่วยในการควบคุมปริมาณอาหารที่ทานต่อวัน และช่วยให้ร่างกายเผาผลาญไขมันไปเป็นพลังงาน ดังนั้น การออกกำลังกายร่วมด้วยจะช่วยเสริมประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่เร็วยิ่งขึ้น

โปรโมชั่นพิเศษนี้จะสิ้นสุดภายใน

Days
Hours
Minutes
Seconds